Friday, 18/10/2019 - 00:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Đức

Xây dựng wedsite thanh vien

áng ngày 25/10/2012 tại Trường Tiểu học Xuân Phương Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình tổ chức ngày Hội CNTT lần thứ nhất. Ngày hội được diễn ra trong 2 ngày 24, 25/12/2012. Trong Ngày Hội CNTT đã có Đoàn đại biểu của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên do đồng chí Lê Quang Trung – Trưởng phòng KT&KĐCLGD làm trưởng đoàn;
Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình lần thứ nhất năm 2012
     Sáng ngày 25/10/2012 tại Trường Tiểu học Xuân Phương Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình tổ chức ngày Hội CNTT lần thứ nhất. Ngày hội được diễn ra trong 2 ngày 24, 25/12/2012. Trong Ngày Hội CNTT đã có Đoàn đại biểu của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên do đồng chí Lê Quang Trung – Trưởng phòng KT&KĐCLGD làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đồng chí Đinh Hồng Thanh – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn; Đ/c Dương Nghĩa Định – Chủ tịch UBND xã Xuân Phương và các đồng chí đại diện cho các phòng ban chuyên môn của huyện, Đài Truyền thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Phú Bình đến dự và đưa tin. Tham gia Ngày hội còn có đông đảo đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện.

     Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT huyện Phú Bình lần thứ nhất được diễn ra từ ngày 10/10 đến hết ngày 25/10/2012 diễn ra một số các hoạt động như: tổ chức hội thảo, thi kiến thức kỹ năng ứng dụng CNTT đối với hiệu trưởng, thi kiến thức kỹ năng kỹ ứng dụng CNTT cho nhân viên, thi thiết kế đồ dùng dạy học ảo, thi thiết kế website, thi thiết kế bài giảng E-learning và dựng phòng trưng bày các sản phẩm ứng dụng CNTT. Trong Ngày hội chính diễn ra vào ngày 25/10/2012 đã có 07 phòng trưng bày của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện; 03 gian trưng bày giới thiệu trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp. Trong Ngày hội đã thu hút được khoảng hơn 2000 lượt người về tham dự, đây là dịp để các nhà trường, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên được giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, dạy và học.

     Tại buổi tổng kết, đồng chí Dương Minh Thắng – Trưởng phòng GD&ĐT, trưởng BTC Ngày hội đã đánh giá tổng kết đạt được trong Ngày hội, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục cho Ngày hội lần sau. Tại buổi tổng kết Ngày hội, BTC đã trao 99 giải cho cá nhân; 7 giải tập thể và 7 giải đoàn.


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 34
Tháng 10 : 274
Năm 2019 : 3.450