Friday, 03/12/2021 - 13:16|

BỔ NHIỆM VÀ ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO TRƯỜNG MẦM NON TÂN ĐỨC

Chiều ngày 05/11/2021, đại diện lãnh đạo UBND Huyện Phú Bình, đ/c Phùng Văn Xuyên - Trưởng Phòng nội vụ Huyện Phú Bình; Đại diện Phòng GDĐT Huyện Phú Bình, đc Nguyễn Thị Oanh - Phó trưởng phòng GDĐT Huyện Phú Bình cùng chuyên viên UBND, Phòng GDĐT về Trường mầm non Tân Đức làm quy trình bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm.

Thực hiện theo công văn sô 2152/UBND - NV ngày 29 tháng 10 năm 2021 về việc làm quy trình bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý các trường học của UBND Huyện Phú Bình. Chiều ngày 05/11/2021, Trường mầm non Tân Đức tổ chức tiếp đón các đồng chí lãnh đạo UBND Huyện,Phòng GDĐT Huyện đại diện là đồng chí Phùng Văn Xuyên - Trưởng phòng nội vụ huyện làm trưởng đoàn về làm quy trình bổ nhiệm và điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý tại nhà trường.

Thành phần mời:

+ Đoàn công tác của huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Đức

+ Các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, tổ trưởng tổ phó chuyên môn trong nhà trường.

Đoàn làm việc của UBND Huyện Phú Bình đã làm việc theo đúng quy trình các bước:

* Đối với quy trình điều động và bổ nhiệm đồng chí Bùi Kim Anh Huệ - Hiệu trưởng trường mầm non Tân Đức - Điều động, bổ nhiệm về làm Hiệu trưởng trường MN Thị Trấn Hương Sơn. 100% Số phiếu nhất trí với sự điều động, bổ nhiệm của cấp trên.

* Đối với quy trình Bổ nhiệm tại chỗ chức danh Hiệu trưởng: Đồng chí Dương Thị Phương - Phó hiệu trưởng trường Mầm non Tân Đức giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Đức. Lãnh đạo địa phương và đạt 100% số phiếu tín nhiệm của nhà trường.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp./.

Năm 2021 : 8.398