Friday, 03/12/2021 - 13:32|

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON TÂN ĐỨC

Ngày 15/11/2021, Chủ tịch UBND huyện Phú Bình ký quyết định số 8848/QĐ - UBND về việc bổ nhiệm đồng chí Dương Thị Phương giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Đức. Được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, ngày 24/11/2021, nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị Công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND Huyện bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng trường Mầm non Tân Đức.

Về dự sự kiện quan trọng này. Đại diện Lãnh đạo Phòng GD - ĐT huyện Phú Bình, bà Nguyễn Thị Kim Nga - Phó trưởng phòng GDĐT; Đ/c Nguyễn Thái Học - Cán bộ Tổ chức Phòng GDĐT; Đại diện lãnh đạo địa phương. Đ/c Đào Minh Hải - Bí thư Đảng Ủy - CT Hội đồng nhân dân xã Tân Đức; Đ/c Dương Văn Hậu - Chủ tịch UBND xã Tân Đức.

Hội nghị, đã tiến hành trong không khí trang nghiêm. Đồng chí Nguyễn Thái Học - Cán bộ Tổ chức Phòng GDĐT huyện Phú Bình công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Đức.

Bà Nguyễn Thị Kim Nga - Phó trưởng phòng GDĐT Huyện Phú Bình  lên trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hiệu trưởng

Lãnh đạo địa phương, đồng chí Đào Minh Hải Bí thư Đảng ủy - CT hội đồng nhân xã Tân Đức có ý kiến phát biểu

Đây là một thời khắc vô cùng quan trọng, đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc, đồng thời cũng là một chặng đường mới trong cuộc đời và sự nghiệp của đ/c Dương Thị Phương. Qua hội nghị đồng chí Dương Thị Phương phát biểu và nhận nhiệm vụ mới!

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp./.

Năm 2021 : 8.398