Saturday, 29/01/2022 - 03:16|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN ĐỨC

Thực hiện Nghị Quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng. Được sự nhất trí của BCH Đảng ủy xã Tân Đức. Ngày 07 tháng 12 năm 2021, Trường Mầm non Tân Đức đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng là Nguyễn Thị Huyền Trang Và Nguyễn Thị Vân.

Do tình hình dịch Covid - 19 diễn ra đang hết sức phức tạp, Nhà trường đã được Ban chỉ đạo Phòng chống Covid- 19 của Huyện và Xã làm khu cách ly tập chung. Do vậy Chi bộ nhà trường đã mượn nhờ Nhà Văn hóa Xóm Ngoài - xã Tân Đức để tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đến dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Dương Thị Phương - Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng theo Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Hai đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang và Nguyễn Thị Vân đã trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam sau khi 2 đồng nhận quyết định và đọc lời thề trước cờ Đảng, cờ tổ quốc và dưới anh linh Chủ tịch Hồ Chí Mình

Hình ảnh 2 đ/c lên nhận giấy chứng nhận kết nạp đảng viên

Năm 2022 : 667